Thước cặp điện tử

Showing 1–24 of 53 results

Thước cặp điện tử chống nước, chống sốc. thước kẹp điện tử ngàm đơn. Thước cặp ngàm kép, ngàm đặc chủng, đa năng, thước kẹp 500mm. Thước kẹp kỹ thuật số 600mm, 800mm, 1000mm, 1200mm. 1500mm, 2000mm. 1,5m; 1m, 2,5m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m.

Có nhiều chủng loại khác nhau. Tuỳ theo ứng dụng, tuỳ theo yêu cầu. Vogel Germany sản xuất hầu hết các loại thước cặp điện tử. Thời gian giao hàng nhanh chóng. Bảo hành chính hãng 1 năm. Cung cấp hoàn chỉnh chứng chỉ xuất xứ Certificate of Origin. Chứng chỉ chất lượng Certificate of Quality. Test Report của nhà sản xuất.

Hiệu chuẩn thước cặp điện tử:

Hiệu chuẩn thước là việc tất yếu phải làm. Sau một thời gian sử dụng thì thước sẽ cho trị số đo sai lệch với chuẩn. Tức là kết quả đo không còn tin cậy nữa (nếu có dung sai). Việc hiệu chuẩn sẽ mang lại cho thước độ tin cậy cao hơn. Giá trị đo lường đạt các tiêu chuẩn để ra. Ở nước ta thì thường đem đến các trung tâm kiểm định đo lường được chấp thuận. Các tổ chức có quy trình quy phạm đáp ứng việc hiệu chuẩn.

hiệu chuẩn thước cặp điện tử
Hiệu chuẩn thước cặp

Chi phí kiểm định trong nước cũng rẻ hơn kiểm định ở nước ngoài. Hơn ai hết người sản xuất ra cây thước chính là người hiểu về nó nhất. Đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế thông qua các quy trình gia công. Kiểm tra chất lượng và đặc biệt là thiết bị chuẩn để hiệu chuẩn cây thước bạn có. Nhà sản xuất Vogel-Germany cũng đưa ra các tiêu chí chất lượng hợp chuẩn. Có phương tiện để hiệu chuẩn hay kiểm chuẩn cho cây thước cặp của bạn. Một khoản phí nhất định phải trả cho nhà sản xuất khi có yêu cầu.

098 900 3395