Thước kẹp cơ khí

Showing 1–24 of 60 results

Thước kẹp cơ khí hay thước cặp du xích cũng là cách gọi chung cho dụng cụ đo này. Vật liệu làm bằng thép không rỉ hay hợp kim chống mài mòn, chống bám bẩn. Một vài loại thước kẹp cơ đặc biệt dùng cho ngành thực phẩm thì bằng sợi thủy tinh.

Thước kẹp cơ khí Vogel Germany.

Thước sẽ phân biệt chính dựa trên thang đo và độ chính xác. Nếu cùng thang đo và độ chính xác chúng sẽ khác nhau về kiểu ngàm cặp. Ngàm cặp của thước cặp cơ sẽ dài ngắn khác nhau, ngàm đặc biệt có thiết kế riêng. Các thước cặp có ngàm đặc biệt sẽ chuyên dụng cho một chức năng đo nào đó, thường sẽ là đo rãnh.

Thước cặp du xích cũng sẽ phân biệt sự khác nhau của chốt hãm thước hoặc vít chỉnh tinh. Phần lớn các loại thước cặp cơ khí sẽ hãm hay khóa thước bằng vít. Vài loại khác sẽ khóa tự động bằng nút nhấn – nhả ngay ngón tay thao tác.

Chuôi đo sâu của thước cặp cơ khí, thông dụng nhất vẫn là loại chuôi bản dẹt. Trong vài tình huống đặc biệt cần đo sâu của lỗ nhỏ, tròn, bạn nên chọn loại chuôi đo dạng trụ đòn. Chuôi đo độ sâu chỉ là một tính năng mở rộng cho thước kẹp cơ khí, vì thế mặc định sẽ là dẹt.

098 900 3395