Thước thủy nivo, thước góc

Hiển thị 1–24 của 27 kết quả

Thước thủy nivo, thước đo góc. Thước thủy đế từ. Thước thủy từ tính. Thước thủy nivo từ tính. Thước nước, thước cân mực nước. Thước thủy thợ nề. Thước cân thủy, thước đo góc nghiêng. Thước thủy đo nghiêng. Nivo khung nhôm cao cấp.

Thước thủy nivo

Tên gọi Ni vô chắc có lẽ phiên âm từ “NIVEAU NORM”. Thước thủy, thước nước, nivo, nivo từ tính. Thước thủy đế từ. Thước thủy đo nghiêng, thước thủy điện tử. Nivo từ tính, nivo đo nghiêng. Thước thủy đo góc nghiêng, thước thủy có tia laser.v.v là những cách gọi khác nhau của loại dụng cụ đo này.

Thước thủy điện tử, thước thủy đế từ thường ứng dụng nhiều trong lắp máy, xây dựng. Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp. Thước nước là một dụng cụ phổ biến, được dùng trong nhiều lãnh vực khác nhau. Thước thủy điện tử thậm chí còn dùng trong cân chỉnh bàn bida/ billiand. Trong công nghiệp, nivo còn được dùng chung với thước cầu. Thước thủy nivo đo góc. Thước thủy luôn có sẵn 2 giọt nước cho cả 2 trục XY.

Thước thủy đế từ, nivo từ tính. Thước thủy từ tính. Magnetic Spirit Level.

Thước thủy đế từ nivo từ tính là thước có giọt nước ở hai đầu thuớc, cân bằng theo 2 trục XY. Thước thủy còn được gọi là Nivo, phiên âm từ tiếng Pháp NIVEAU NORM. Một số nơi còn gọi là thước nước, vì nó có giọt nước trên cây thước. Thước thủy có đế từ tính, bằng nam châm vĩnh cửu. Nam châm vĩnh cửu giữ cho thước cố định trên mặt phằng kim loại từ tính. Hầu hết các loại thước thủy đều được làm từ vật liệu hợp kim nhôm. Các mặt song song với nhau.

Một số loại thước thủy từ tính đặc biệt có kích thước và hình dáng cải biên nhằm thuận tiện hơn khi sử dụng. Thiết diện của thước thủy thường là hình chữ nhật, rỗng. Trên thước thủy đế từ có lỗ treo, móc thước vào người, tránh rơi rớt trong quá trình vận hành. Thước thủy đế từ được hiệu chuẩn trước khi xuất xưởng. Ngoài ra còn có thước thủy điện tử, thước thủy điện tử có tia laser định vị.

Thước thủy điện tử, thước thủy chỉ thị số. Tương tự như thước thủy, Nivo thông thường, chỉ khác trị số đo được hiển thị số. Thước thủy số cũng chia thành 2 loại, có từ tính và không có từ tính. Nivo điện tử không có nhiều loại thang đo nhưng lại được tích hợp đa tính năng. Tính năng mở rộng như đo góc nghiêng, laser định điểm, laser ke góc 2 tia. Bản thân nivo điện tử cũng có giọt nước trên 2 trục XY.

Khung nhôm, nhẹ, hợp kim nhôm cao cấp. Nivo kỹ thuật số, thước nước điện tử, thước nước hỉ thị số. Thước thủy điện tử đo nghiêng. Nivo điện tử đo nghiêng. Hàng cao cấp của Vogel – Germany. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày giao hàng.
Cung cấp đầy đủ chứng chỉ xuất xứ CO, chứng chỉ chất lượng CQ.